Massage PA Relax – Q10

5/5 - (2 bình chọn)

Thật thiếu sót nếu bạn đã bỏ qua một chốn thần tiên ăn chơi thư giãn. Đó chính là cơ sở Spa Massage PA Relax. Tại đây, các chàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ massage thư giãn rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiện nghi thiết kế theo kiểu khách sạn Luxury có một không 2.

Massage PA Relax - Massage Quận 10

Cơ sở Massage PA Relax cho nam giới có đội ngũ nhân viên nữ xinh đẹp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực massage, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các liệu pháp đa dạng và phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

1) Massage PA Relax khiến chàng mê mẩn điều gì

Có 1 thật sự bí mật các chàng ít chăm sóc cho cơ thể của mình. Các chàng đang cảm thấy cơ thể mình đang có dấu hiệu mệt mỏi và tinh thần bị căng thẳng rất cần những dịch vụ từ đầu, lưng, tay chân cho đến cáy ẤY ẤY. Đó là lúc, chàng nên sử dụng dịch vụ gói Mát xa PA.

Nơi dây các chàng thật sụ rất muốn quay lại bởi cung cách phục vụ chăm sóc, chu đáo, tận tình với nhiều liệu pháp đa dạng kỹ thuật từ những đôi bàn tay của KTV massage. Bên cạnh đó không gian của Massage PA Relax được thiết kế ấm cúng, sang trọng và thoải mái, tạo cảm giác thư giãn và yên tĩnh cho khách hàng. Các thiết bị và dụng cụ được sử dụng trong quá trình massage đều đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Quý chàng có thể tìm hiểu gói dịch vụ massage tại PA Relax sau:

 

😉 Lưu ý : Quý khách được ăn uống miễn phí theo gói dịch vụ như trên. Ngoài ra, khách hàng có quyền yêu cầu tiếp tân cho phép chọn KTV riêng masage cho mình. Để tránh tình trạng kẹt phà, khách hàng nên liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo hỏi kỹ trước khi đến.

2) Lợi ích Massage mang lại cho nam giới

Massage là một massage loại thư giãn, kích thích cơ thể  tái tạo năng lượng bằng nhiều hính thức khác nhau như xoa bóp, sử dụng tinh dầu, tảo biển…. Dưới đây là một số lợi ích massage mang lại cho cánh mày râu:

  • Giúp kích thích tuần hoàn máu và thư giãn cơ thể, giúp giảm stress và căng thẳng
  • Cải thiện sức khỏe giới tính sản sinh tinh, kéo dài quan hệ
  • Giúp giải độc cơ thể
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Giúp cơ thể thư giãn, tỉnh thần được thoải mái hạn chế bị trầm cảm lo lắng

3) Review cơ sở massage PA Relax Quận 10

4) Hình ảnh thực tế cơ sở phòng, trang thiết bị tại PA Relax Q10

Massage Pa Relax

Matxa Pa relax quận 10

Matxa Pa relax Q10

Mát xa Pa relax Q10

5) Thông tin cơ sở Massage PA Relax Q10

Thông tin điểm hẹn Massage PA Relax dành cho các chàng để liên hệ

  • Địa chỉ: 383 Sư Vạn Hạnh nối dài, P.12, Quận 10
  • Điện thoại: 0938.191.226
  • Giờ làm việc: 09:00 Sáng đến 03:00 khuya hôm sau

☺️ Câu hỏi khách hàng

Tôi có thể tự chọn cho mình nữ KTV massage?

Quý khách có quyền yêu chọn lựa KTV nữ nhân viên massage cho mình. Nhưng xin chú ý trước khi đến nên đặt trước vào giờ đó để Dubai sắp xếp lịch để tránh bị kẹt phà do tiếp khách quá đông.

Pa Relax hiện tại vẫn cho khách đặt trước ạ. Quý khách có thể gọi cho bộ phận tiếp tân qua số hotline 0938.191.226 để lên lịch ạ

Quý khách có thể nói thể trạng mình ra và nhu cầu mong muốn điều gì. Bộ phận tư vấn, sẽ chọn lựa gói dịch vụ massage tương ứng từng quý khách

One thought on “Massage PA Relax – Q10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
    Zalo Icon