Massage Dubai Luxury – Quận 1

4.6/5 - (14 bình chọn)

Đối với nhiều người, Massage chỉ đơn thuần là một giải pháp giảm căng thẳng khi mệt mỏi làm việc. Tuy nhiên, massage cũng có thể là một trải nghiệm đầy cảm xúc cho các chàng trai. Ở quận 1, các chàng muốn tìm một nơi thư giãn với dịch vụ chuyên nghiệp, phòng ốc sang trọng kín đáo, đội ngũ KTV nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua cơ sở Massage Dubai Luxury.

Massage Dubai Luxury Quận 1

Các chàng muốn biết Dubai Luxury có gì, dưới đây là chi tiết dịch vụ từ A tới Á về massage quận 1 dành cho các chàng trai đam mê cảm xúc.

1) Massage Dubai Luxury có gì?

Cơ sở nằm trong trung tâm quận 1 rất tiện lợi cho khách du lịch, khách đối tác kinh doanh, khách ăn chơi hoặc chỉ là khách qua đường tìm một nơi để giải tỏa căng thẳng ghé rất nhiều để thư giãn giải quyết nhu cầu của mình. Tại đây, khách hàng là những các chàng trai tha hồ được chọn cho mình 1 nàng massage xinh đẹp mát tay giúp mình thư giãn.

Sau đây là bảng giá gói dịch vụ tại hệ thống Massage DUBAI LUXURY quận 1 phục vụ:

 

😉 Lưu ý : Khách hàng được ăn uống miễn phí. Quý khách khi đến có quyền yêu cầu tiếp tân cho phép chọn KTV riêng masage cho mình. Để tránh bị kẹt phà, khách hàng nên gọi điện trước khi đặt nhân viên đó masage cho mình

2) Lợi ích Dubai mang lại cho chàng

Phương pháp thư giãn massage mệt tại Dubai luôn có nhiều cái lợi khiến chàng có thể cưỡng lại được. Các lợi ích sau chàng dễ nhận thấy nhất như:

  • Cải thiện chức năng sinh lý
  • Tăng cường thể trạng sức khỏe cơ thể
  • Tăng cường hệ miễn dịch cơ thể
  • Giảm đau đầu, mất ngủ giúp nam giới có giấc ngủ ngon hơn
  • Cải thiện tâm trạng lo âu, trầm cảm do áp lực cuộc sống gây ra

3) Review cơ sở massage Dubai Luxury tại quận 1

5) Hình ảnh không gian cơ sở Dubai Luxury Q1

massage dubai luxury quận 1

massage dubai luxury q1

matxa dubai luxury q1

matxa dubai luxury quận 1

4) Thông tin liên hệ cơ sở Matxa Dubai Luxury Q1

  • Địa chỉ: 41 Lê Thị Hồng Gấm,Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
  • Điện thoại: 0941.012.041
  • Giờ làm việc: 09:00 Sáng đến 03:00 khuya hôm sau

☺️ Câu hỏi các chàng về Dubai Luxury Quận 1

Tôi muốn chọn KTV nữ massage cho mình được không?

Khách hàng có quyền chọn KTV massage riêng cho mình. Nhưng xin chú ý trước khi đến nên đặt trước vào giờ đó để Dubai sắp xếp lịch để tránh bị kẹt phà do tiếp khách quá đông. Nếu quý khách lần đầu đi mát xa, khách hàng nên đến tại địa điểm xem KTV qua iPad kèm gói dịch vụ để chọn hợp với khẩu vị của mình.

Dạ được, khách hàng đặt trước thì thật quá tốt. Khách cứ gọi cho bộ phận tiếp tân qua số hotline 0941.012.041 để giữ chỗ cho mình

Tùy nhu cầu khách hàng thế nào, Dubai tư vấn cho mình tốt hơn. Khách hàng có thể đến trực tiếp để nhân viên tư vấn những gói nào phù hợp với thể trạng của mình.

7 thoughts on “Massage Dubai Luxury – Quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
    Zalo Icon